• image1

Báo giá phụ kiện tủ điện

Giá bán: Liên hệ
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)
Mã sp:
Bảo hành:
Hãng sản xuất: Simen
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả:
Đặt hàng
Thông tin chi tiết
javascript:void(0)
Các thiết bị, phụ kiện lắp bên trong tủ điện công nghiệp

- Đại đa số tủ điện nào cũng có nút nhấn, thiết bị này thường được thiết kế ở mặt trước của tủ thuận tiện cho việc vận hành, sử dụng.
- Nút dừng khẩn được sử dụng trong trường hợp hệ thống xảy ra sự cố, đóng cắt toàn bộ mạch điện.
- Về rơle điện từ gồm các bộ phận sau: Tiếp điểm chung, tiếp điểm thường đóng, tiếp điểm thường mở, cuộn dây, mạch từ, nắp, lò xo, nguồn nuôi rơ le…Công dụng của rơ le điện từ được sử dụng trong hệ thống điều khiển có tiếp điểm.
- Contacor dùng để đóng cắt, điều khiển động cơ, máy sản xuất trong công nghiệp và điện dân dụng. Công tắc thường được dùng làm chuyển mạch, đóng mở cầu dao. Một công tắc được cấu tạo từ 2 điểm, công tắc có 2 loại công tắc đơn và công tắc đa. Tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn những loại công tắc sao cho phù hợp với từng loại tù mà mình cần sử dụng.
- Aptomat là thiết bị bảo vệ đa năng, có chức năng bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải, sự cố dòng điện dò, sự cố quá áp. Trên thực tế aptomat được sử dụng chủ yếu bảo vệ sự cố ngắn mạch, quá tải cho các động cơ điện. Trên thị trường hiện nay đặc biệt đối với các kỹ sư điện đều năm rõ chức năng của loại thiết bị này, aptomat đang dần thay thế các thiết bị khác như cầu dao hay cầu chì, vận hành tủ tốt hơn so với 2 loại kia.
- Các thiết bị bảo vệ khác như relay nhiệt, relay bảo vệ pha, đèn báo…
 
- Cầu đấu điều khiển hay còn gọi là domino là thiết bị để kết nối dây điện với các thiết bị điều khiển hoặc động lực. giúp nối liền mạch điện trong tủ bảng điện, hệ thống điện. Cầu đấu (domino) có rất nhiều loại như: Cầu đấu khối, cầu đấu mắt cài, cầu đấu giắc cắm, cầu đấu lắp ghép...vv
- Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được.
PLC (Programmable Logic Controller), là thiết bị điều khiển lập trình được (khả trình) cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển logic thông qua một ngôn ngữ lập trình.
Phu-kien-tu-dien-master


Công dụng các phụ kiện bên trong tủ điện mà TH sản xuất:
 
  • Đồng hồ Volt đo điện áp đồng hồ ampe đo dòng điện.
  • Thanh đỡ Busbar, Sứ đỡ SM có tác dụng cách điện cho các thiết bị bên trong tủ điện.
  • Ống co nhiệt có khả năng co lại khi gặp nhiệt độ cao, được sử dụng để bọc dây dẫn, đồng thanh cái, hỗ trợ bảo vệ chúng khỏi các tác động của môi trường và tạo nên sự cách điện giữa các sợi dây với nhau.
  • Quạt hút tủ điện và lưới lọc bụi giúp làm mát các phụ kiện bên trong tủ điện.
  • Bộ ổn nhiệt Thermostat KTS 011 dùng để điều khiển quạt hút làm mát bên trong tủ điện.
  • Biến dòng dùng để lấy tín hiệu dòng điện từ các pha đưa về đồng hồ hiện thị hoặc đồng hồ có chức năng bảo vệ.
  • Chuyển mạch Volt dùng chuyển đổi vị trí để xem được điện áp trên từng pha.
  • Chuyển mạch Ampe dùng chuyển đổi vị trí để xem được dòng điện trên từng pha.
  • Cuộn kháng dùng lọc sóng hài bậc cao để bảo vệ tụ bù.


Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách giành cho chúng tôi, để nhận được báo giá sớm nhất và tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ hoanghung.com.vn để chat trực tuyến với chúng tôi.Chúc quý khách bình an, sức khỏe và thành công.

 

Sản phẩm liên quan