Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Hoàng Hưng

Quý Khách hàng thân mến !.

          Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT HOÀNG HƯNG gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

        CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT HOÀNG HƯNG là đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm trong lĩnh vực Cơ – điện, Công nghệ thông tin, Sản phẩm tiêu dùng,...  Chúng tôi là đối tác của nhiều các tập đoàn, công ty lớn như Canon, Samsung Việt Nam, Honda Việt nam… Từ một công ty nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, HHC  đã vươn lên trở thành nhà sản xuất cung ứng các sản phẩm trong lĩnh vực cơ – điện lớn và có tên tuổi trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi:

       Trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện : Phương trâm Kinh Doanh của công ty là “ Chia sẻ lợi nhuận – Uy tín hàng đầu”, đó là lý do chúng tôi vẫn luôn đứng vững và phát triển trong những năm qua kể từ khi thành lập công ty, Chúng tôi luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối của Miền Bắc và Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. Đặt lợi ích của Qúy khách hàng làm kim chỉ nam phát triển, Coi Qúy Đại lý là cốt lõi, chỉ cung cấp những sản phẩm uy tín với chất lượng tốt nhất, đẳng cấp nhất. Nhãn hiệu phân phối cũng được đánh giá và chọn lọc rất kỹ lưỡng như: Panasonic, Sino, Trần Phú, Vinacap, Cađisun, LS, Rạng Đông, Lioa, ALS, AMP, Taesung, ...

       Trong lĩnh vực CNTT : HHC được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với ngành CNTT và đặc biệt là lĩnh vực giải pháp trên thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng... ) và mạng xã hội. Một trong những lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là sản xuất phần mềm và cung cấp các giải pháp về hệ thống quản lý điện tử, các ứng dụng về quảng cáo ,giáo dục ,y tế ,quốc phòng, website … CITC hội tụ bởi đội ngũ chuyên gia trẻ và có kinh nghiệm trong lĩnh vực viết ứng dụng cho điện thoại di động ( Mobile app ) và máy tính bảng ( Tablet app ). Cung cấp các giải pháp quảng cáo trên thiết bị di động, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp hay cá nhân tại Việt Nam và Thế Giới. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của khách hàng, chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm bằng việc áp dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp với việc lắng nghe những ý kiến đánh giá nhận xét từ phía khách hàng.

       Trong lĩnh vực Bất Động Sản :  HHC dựa trên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp các giải pháp trực tuyến, kết hợp với kinh nghiệm và thế mạnh về truyền thông bất động sản,HHC đã cho ra đời dịch vụ cho thuê Văn phòng.
Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp chủ yếu trên địa bàn Hà Nội, tập trung vào các phân khúc tòa nhà văn phòng phân hạng và nhà riêng cho thuê làm văn phòng. Mảng hoạt động chính của dịch vụ bao gồm:
- Tư vấn cho thuê và tìm kiếm các sản phẩm Bất động sản cần thuê theo yêu cầu của Khách hàng.
- Phân phối các sản phẩm cần cho thuê cho các tổ chức và cá nhân có sản phẩm Bất động sản cho thuê.

       Trong lĩnh vực Xây Lắp Thiết bị điện ,điện lạnh : Từ khi thành lập, HHC M&E không ngừng nỗ lực, vững tiến và đã khẳng định là một thương hiệu mạnh về “Tổng thầu cơ điện M&E” tại Việt Nam. HHC M&E đã có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc cùng các nhà thầu lớn tại những công trình trọng điểm. Trên chặng đường phát triển chúng tôi đã và đang có mặt tại những công trình lớn trên khắp lãnh thổ Việt Nam để thực hiện các Dự án tiêu biểu về các lĩnh vực như Tổng thầu cơ điện; thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió; hệ thống điện, nước, phòng cháy chữa cháy…

                                                                                     

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu cơ điện hàng đầu của Việt Nam và sánh vai cùng các nhà thầu quốc tế, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG và TIẾN ĐỘ để đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể Cán bộ nhân viên, HHC M&E sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo với phương châm THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA HHC M&E

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT HOÀNG HƯNG cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, HHC sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

                                                                                                                                 BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY