• image1

Nút Dừng Khẩn Cấp HanYoung Đầu Dù Chính Hãng Hàn Quốc

Giá bán: 90,000 VNĐ
(Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất)
Mã sp: MRE-NM2, 25mm
Bảo hành: 6 Tháng
Hãng sản xuất:
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: Quý khách có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.
Đặt hàng
Thông tin chi tiết

Mô tả

Nút dừng khẩn cấp HanYoung có 3 màu đỏ, vàng và xanh lá, thông thường vẫn là màu đỏ thông dụng nhất. Khi ấn vào nút sẽ bị giữ dính lại làm tắt nguồn toàn bộ hệ thống mà nó kết nối. Thường trang bị cho các máy móc, hệ thống, dây chuyền sản xuất,…

Nút Dừng Khẩn Cấp Đầu Dù Hanyoung

Nút nhấn khẩn cấp HanYoung

Nút nhấn khẩn cấp là thiết bị không thể thiếu trên các panel điều khiển, bảng nguồn máy móc, hệ thống, dây chuyền sản xuất. Tác dụng khi nhấn vào là mọi hoạt động của máy hoặc hệ thống dừng ngay tức thì.

Sự khác biệt với nút dừng / tắt máy bình thường là khi ấn vào, nếu chỉ tắt bình thường thì chỉ tắt ở một phân đoạn hoặc hệ thống từ từ trở về chu kỳ đầu tiên rồi mới dừng lại. Còn khi ta ấn dừng khẩn cấp là dùng cho trường hợp sự cố nghiêm trọng hoặc có tai nạn, chập cháy,…

Đặc điểm của nút nhấn khẩn cấp HanYoung

Nút nhấn khẩn cấp HanYoung

Nút khẩn cấp HanYoung có 3 màu là đỏ, vàng và xanh lá, nhưng màu đỏ vẫn là thông dụng nhất. Đầu nút dạng dù vòng ngoài có răng, bề mặt nút có 3 mũi tên màu trắng xoay vòng. Điểm này để phân biệt với nút nhấn đầu dù thông thường. Viền dưới thân nút được làm từ nhôm ngoài ra toàn bộ nút chủ yếu cấu tạo từ nhựa cao cấp.

Một Số Loại Nút Dừng Nhanh Khác Của HanYoung

Nút nhấn dừng nhanh màu vàng là loại ít phổ biến, công dụng và đặc điểm của nút không khác gì nút màu đỏ nhưng vì màu sắc là vàng nên ít dùng. Chỉ trong một vài trường hợp đặc biệt người ta mới chọn màu vàng là màu khẩn cấp.

Nút dừng khẩn cấp màu xanh lá, là loại phổ biến hơn màu vàng nhưng cũng ít được dùng. Màu đỏ là màu sắc được xem như màu của sự khẩn cấp và những vấn đề sự cố xảy ra. Còn màu lá là màu hoạt động tốt, bình thường, nên nút màu lá có thể xem như nút mở, nút khởi nguồn cho hệ thống. Vì ngoài dừng khẩn cấp ra, nút phải được mở ra ở trạng thái ON thì mới khởi động hệ thống lên.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn về sản phẩm.