Công Ty Cơ Điện Hoàng Hưng Thi Công Hệ Thống Điều Hòa Không Khí Cho Dự Án Khu Phức Hợp BIDC

Điều hòa không khí hay điều hòa nhiệt độ là duy trì không khí trong phòng ổn định về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch, và thay đổi thành phần không khí và áp suất không khí.
Về mặt công nghệ hiện nay trên thị trường đang tập chung vào hai công nghệ chính là: Hệ thống điều hoà không khí trung tâm và hệ thống điều hoà không khí VRV.
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Công Nghệ  (CIT M&E) vinh dự được chọn làm nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống Điều hòa không khí (máy lạnh trung tâm) VRV IV và thông gió cho Khu phức hợp BIDC
Khu Phức Hợp BIDC
Đây là chi nhánh thứ tám trong hệ thống BIDC tại Campuchia.
Hoạt động của BIDC – ngân hàng trực thuộc BIDV tại Campuchia đã đạt được bước phát triển nổi bật và đáng ghi nhận: là một trong 6 Ngân hàng thương mại có quy mô hàng đầu Campuchia (Tổng tài sản trên 620 triệu USD .Vốn chủ sở hữu 85 triệu USD); năng lực tài chính, hiệu quả hoạt động và chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng gia tăng.
BIDC cũng là ngân hàng được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng hàng đầu tại Campuchia. Bên cạnh đó, hoạt động của BIDV trong các lĩnh vực khác tại Campuchia như bảo hiểm, chứng khoán, phân bón, nông nghiệp… cũng đạt được những kết quả khả quan, đáng ghi nhận

Tin tức liên quan